Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Tôm càng bỏ đầu và vỏ, để lại vỏ đuôi, chiên vừa chín, cắt miếng vừa ăn.
- 2. Ớt chuông cắt hạt lựu nhỏ, xào sơ, nêm gia vị vừa ăn.
- 3. Xếp tôm vào đĩa, cho ớt chuông vào, rưới xốt giấm lên, trang trí cải mầm và ngò tây.
Thông tin thêm:
Nên chọn tôm càng còn sống, làm sạch, chẻ bỏ chỉ lưng, bỏ sạch túi phân ở đầu, lau ráo, chiên với lửa lớn và dầu thật nóng để tôm không bị ra nước và có độ dai hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét