Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Gỏi khô cá sặc

Gỏi khô cá sặc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Nướng khô cá sặc trên lửa than cho vừa chín tới.
  • 2. Dùng chày đập nhẹ và đều. Tách bỏ xương. Chiên vàng giòn, để ráo dầu, xé miếng vừa ăn.
  • 3. Gọt vỏ xoài xanh, bào sợi nhỏ, ngâm với nước muối pha thật loãng để không bị biến màu.
  • 4. Ớt thái sợi, hành tím thái khoanh. Rau thơm nhặt từng lá, rửa sạch.
  • 5. Hòa tan nước mắm, nước chanh, đường và tỏi thành hỗn hợp chua ngọt.
  • 6. Cho xoài, ớt và hành tím vào tô, trộn đều cho thấm. Bày gỏi ra đĩa, xếp khô cá lên mặt, rắc rau thơm.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét