Gỏi khô cá sặc
Hướng dẫn
- 1. Nướng khô cá sặc trên lửa than cho vừa chín tới.
- 2. Dùng chày đập nhẹ và đều. Tách bỏ xương. Chiên vàng giòn, để ráo dầu, xé miếng vừa ăn.
- 3. Gọt vỏ xoài xanh, bào sợi nhỏ, ngâm với nước muối pha thật loãng để không bị biến màu.
- 4. Ớt thái sợi, hành tím thái khoanh. Rau thơm nhặt từng lá, rửa sạch.
- 5. Hòa tan nước mắm, nước chanh, đường và tỏi thành hỗn hợp chua ngọt.
- 6. Cho xoài, ớt và hành tím vào tô, trộn đều cho thấm. Bày gỏi ra đĩa, xếp khô cá lên mặt, rắc rau thơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét