Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Củ sen bào vỏ thái lát mỏng ngâm dấm đường. Tôm sú luộc chín lột vỏ.
- 2. Thịt nạc lưng luộc chín sắt sợi, cà rốt tỉa hoa sau đó cắt lát mỏng trộn chung với củ sen. Cắt hành tây, rau răm, cần tàu.
- 3. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào trộn chung với nước mắm, đường, ớt, tỏi, chanh.
- 4. Nêm có vị chua ngọt. Món gỏi củ sen có vị giòn, ngọt của củ sen tươi, vị thơm của chanh và gia vị.Có thể dùng chung với bánh phồng tôm hoặc bánh tráng mè.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét