Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Đọt bí nhặt lấy phần non, rửa sạch để ráo. Đầu hành lá rửa sạch, đập dập.
- 2. Tôm lột vỏ, bỏ đầu đuôi cho vào cối giã nhuyễn cùng giò sống, đầu hành, nêm khoảng 3 muỗng cà phê hạt nêm, 1 muỗng canh nước mắm, 1 muỗng cà phê tiêu trộn đều, vo viên tròn.
- 3. Cho dầu ăn vào chảo, dầu nóng cho tôm viên vào chiên chín.
- 4. Bắc chảo dầu khác, phi thơm tỏi, cho đọt bí vào xào sơ rồi thả cá viên vào, nêm gia vị lại vừa ăn. Trút ra đĩa, dùng kèm tương đen.
Thông tin thêm:
Mẹo vặt: Nên vò nhẹ đọt bí để ra hết độ nhám, tránh vò mạnh tay đọt bí sẽ bị nát.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét