Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Spaghetti thịt xông khói

Spaghetti thịt xông khói

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mỳ cho vào nước sôi luộc khoảng 5 đến 8 phút.
  • 2. Trong thời gian đó cho thịt xong khói vào nồi, xào cho săn lại. Ráo mỡ. Cho ra chén.
  • 3. Cho một muỗng cà phê bơ vào nồi khác. Tỏi cho vào khử cho thơm ( tránh tỏi quá vàng nhé ). Cho tiếp lượng kem tươi vào. Sau cùng là lòng đỏ trứng gà, tiêu và thịt xông khói. Nêm nếm lại cho vừa ăn, nếu quá mặn thì cho thêm kem vào.
  • 4. Mỳ chín, vớt ra dĩa cho chút dầu olive vào trộn đều. Cho hỗn hợp thịt, kem lên. Trang trí thêm rau mùi. Dùng nóng rất ngon!

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét