Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Gà xé trộn rau thơm

Gà xé trộn rau thơm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt gà xé miếng vừa ăn. Hành tây bóc vỏ, xắt khoanh. Rau thơm nhặt, rửa sạch, để ráo. Lá chanh thái chỉ. Ớt xắt miếng.
  • 2. Cho tất cả nguyên liệu vào thố, trộn đều với 2 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 thìa súp hạt nêm, 1 thìa cà phê đường, 1/2 thìa cà phê tiêu cho thấm gia vị.
  • 3. Trút ra đĩa, chấm kèm thêm với hỗn hợp muối tiêu chanh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét