Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Thịt nai trộn hoa atiso

Thịt nai trộn hoa atiso

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Thịt nai rửa sạch, xắt miếng to, ướp chút muối, tiêu, đường cho thấm.
  • 2. Bắc nóng chảo, cho ít dầu ăn, cho thịt nai vào chiên áp chảo. Thịt nai chín, xắt thịt nai thành lát mỏng.
  • 3. Hoa atis ô rửa sạch, xắt mỏng. Ớt chuông rửa sạch, xắt sợi.
  • 4. Cho thịt nai, hoa ati sô, ớt chuông vào thố, rưới xốt dầu giấm lên, trộn đều, thưởng thức kèm nước chấm.


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét