Thành phần
- 3-4 lát thịt nguội thái sợi
- 200 g giá đỗ
- 1/2 quả ớt chuông xanh, đỏ, vàng thái sợi
- Hành lá thái nhỏ
- 1 thìa dầu hạt cải
- 1 quả trứng luộc
- 50 ml xì dầu
- 3 thìa súp giấm gạo
- 1 thìa dầu vừng
Hướng dẫn
- 1. Trộn chung thịt nguội, 3 loại ớt chuông, hành lá và giá đỗ vào bát to. Rắc dầu hạt cải vào, trộn đều.
- 2. Hòa chung xì dầu, giấm, và dầu vừng. Rưới lên hỗn hợp rau và trộn đều.
- 3. Bày salad ra đĩa, ăn kèm với trứng luộc thái lát.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét