Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Salad ớt chuông, ô liu

Salad ớt chuông, ô liu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bật lò ở 4000F (2000C). Cho tất cả ớt chuông nguyên quả vào lò nướng đến khi lớp vỏ ngoài quả ớt cháy xém.
  • 2. Lấy ra cho ớt vào túi nylon và buộc kín, để đó đến khi ớt nguội. Lấy ớt ra lột vỏ, bỏ hạt rồi thái thành sợi nhỏ.
  • 3. Cho ớt chuông vào bát to cùng với tỏi, húng xoăn, húng tây, quả ô liu, dầu ô liu và dấm balsamic.
  • 4. Trộn nhẹ nhàng hỗn hợp salad cho đều. Thêm muối và tiêu xay cho vị đậm đà vừa ăn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét