Hướng dẫn
- 1. Bạch tuộc rửa sạch, cho vào nồi nước sôi với chút muối và giấm trắng luộc khoảng 5 phút. Vớt ra cho ráo, cắt miếng vừa ăn.
- 2. Củ hành, ớt xanh, cần tây cắt nhỏ. Cho khoảng 1 muỗng canh giấm, một muỗng cà phê đường, tiêu và chút muối quậy tan.
- 3. Trộn chung tất cả lại với nhau cho thấm khoảng 10 phút trước khi ăn, trang trí thêm vài lát ớt cho đẹp mắt.Ăn kèm bánh tráng, bánh phồng tôm tùy thích.
Thông tin thêm:
Củ hành nếu các bạn sợ mùi hăng, cay khó ăn thì trụng sơ qua nước sôi. Bạch tuộc rửa với chanh sẽ bớt tanh rất nhiều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét