Thành phần
- 50 g hạt óc chó men mật ong
- 40 g việt quất khô
- 1 củ hành tây tím
- 1 thìa súp giấm
- 2 thìa cà phê dầu ô liu
- 1/2 thìa cà phê muối
- 1/2 thìa cà phê tiêu đen
Hướng dẫn
- 1. Xà lách các loại xắt vừa ăn, rửa sạch, để ráo. Hành tây lột vỏ, xắt lát mỏng.
- 2. Nước trộn salad: Cho giấm balsamic, dầu ô-liu, muối, tiêu vào chén, đánh tan đều.
- 3. Cho xà lách các loại vào thố lớn cùng với hạt óc chó lên men, việt quất khô, hành tây.
- 4. Rưới nước trộn salad vào, trộn đều nhẹ tay cho thấm. Cho salad ra đĩa, dùng ngay.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét