Thành phần
- 50 g thịt xông khói
- 50 g dâu
- 50 g bơ
- 100 g xà lách
- 50 g bắp cải tím
- 2 thìa cà phê giấm gạo
- 2 thìa cà phê dầu ô liu
- 1/2 thìa cà phê hạt nêm
- 1/2 thìa cà phê đường
- 2 thìa súp xốt mayonnaise
Hướng dẫn
- 1. Thịt xông khói xắt nhỏ. Xà lách xắt nhỏ, bắp cải xắt sợi. Dâu tây cắt đôi, bơ cắt miếng vuông.
- 2. Trộn xốt mayonnaise với giấm, tiêu, hạt nêm, đường, dầu ô-liu, khuấy đều.
- 3. Cho xà lách và trái cây vào thố, trút xốt lên trên, trộn đều. Dùng ngay sau khi trộn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét