Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Gỏi dừa măng cụt

Gỏi dừa măng cụt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dừa nạo lấy cơm, bào mỏng ngâm nước, vớt ra để ráo. Măng cụt tách vỏ lấy ruột.
  • 2. Mực sấy xé nhuyễn. Hành tây rửa sạch, thái sợi. Chanh vắt lấy nước cốt. Rau răm rửa sạch, xắt nhỏ.
  • 3. Làm nước trộn: Cho nước cốt chanh, đường, nước mắm vào khuấy cho tan đường. Sau đó cho tỏi và ớt vào, quậy đều.
  • 4. Cho cơm dừa, mực, măng cụt, hành tây và rau răm vào đĩa, chế nước trộn vào, trộn đều. Rắc tỏi, hành phi lên trên.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét