Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Thơm giòn gỏi chân gà rút xương

Thơm giòn gỏi chân gà rút xương

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Luộc chân gà trong nước có pha giấm cho trắng khoảng 5 phút, vớt chân gà thả ngay vào chậu nước có ít viên đá lạnh cho giòn. Dùng dao đầu nhọn lóc tách bỏ hết xương gà.
  • 2. Chân gà rút xương có thể để nguyên cho đẹp hoặc cắt hai, ba tùy thích. Trút chân gà vào trong tô, nêm nước mắm, ớt, tỏi, hành, nước cốt chanh, đường, bóp nhẹ cho thấm gia vị. Sau cùng trộn chung chân gà với rau húng lủi, ngò, hành lá, gạo rang.Cho gỏi chân gà lên dĩa, ăn với đồ chua rất ngon.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét