Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Cá hồi xắt lát vừa ăn.Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo, cắt khúc. Bắp cải tím, cà rốt thái sợi.
- 2. Củ cải đỏ cắt bỏ đầu, rễ, xắt múi cau. Ô-liu xắt khoanh.
- 3. Trộn đều giấm, dầu ăn, muối, mật ong và tiêu.
- 4. Cho xà lách, bắp cải, cà rốt, củ cải đỏ và ô-liu vào thố, rưới nước trộn vào trộn đều.
- 5. Cho salad ra đĩa cùng với cá hồi xông khói. Dùng ngay.
Thông tin thêm:
Salad ngon là nhờ dầu giấm, vì vậy khi chọn dầu giấm nên chọn giấm đen nhập khẩu và dầu ăn hướng dương để tạo hương đặc trưng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét