Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Salad thịt bò kiểu Thái

Salad thịt bò kiểu Thái

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đặt nóng chảo không dính trên lửa to. Chờ chảo thật nóng. Cho thịt bò vào rán (không dầu) mỗi mặt chừng 4 phút. Bỏ ra để nguội.
  • 2. Trộn nước chanh, nước mắm, đường phên, tỏi, sả, ớt. Khuấy cho tan đường.Cho hành tím, lá bạc hà, rau mùi vào nước nộm.
  • 3. Thái thịt bò mỏng theo thớ. Trộn vào nước nộm.Để ngăn đá chừng 15 phút.
  • 4. Cho cà chua bi và dưa chuột vào trộn đều.
  • 5. Xếp cải thảo ra đĩa. Đổ hỗn hợp bò lên trên. Rắc hành phi, tỏi phi, lạc.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét