Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Gỏi cá trê

Gỏi cá trê

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Cá làm sạch, cho vào chảo ngập dầu, chiên cho cá chín đều, vớt ra để ráo. Tách lấy thịt cá, bỏ xương và da.Tán nhuyễn thịt cá rồi trộn đều với bột chiên xù, nặn thành miếng bánh tròn, dẹp.
  • 2. Bắc chảo dầu mới, làm nóng chảo, cho cá vào chiên cho đến khi cá và bột phình to và giòn.
  • 3. Gỏi xoài: Xoài gọt vỏ, bào sợi. Hòa tỏi băm, ớt băm, đường, nước mắm, nước cốt chanh và tương ớt. Thả xoài vào.
  • 4. Cho cá ra đĩa với hành tím, húng lủi, hạt điều, dùng với gỏi xoài.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét