Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Khoai tây nghiền tam sắc

Khoai tây nghiền tam sắc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khoai tây hấp chín trong nồi cơm, bóc vỏ, tán mịn.
  • 2. Bí đỏ luộc chín, tán nhuyễn, cải bó xôi băm nhuyễn, trộn chung khoai tây với phô mai và sữa chua, nêm chút muối.
  • 3. Cho khoai lên bếp xào với bơ cho thơm rồi chia làm ba phần: phần thứ nhất cho ra một góc đĩa; phần thứ hai trộn chung với bí đỏ; phần thứ ba xào với cả bó xôi.
  • 4. Trình bày khoai tây thành ba nhóm riêng biệt có màu sắc khác nhau để tạo sự hấp dẫn cho bé.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét