Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Xà lách may mắn

Xà lách may mắn

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm luộc chin với rượu vang trắng, lột bỏ vỏ, chừa đầu.
  • 2. Ô-liu xắt lát. Cà chua bi rửa sạch bổ đôi. Xà lách nhặt rửa sạch, vẩy ráo.
  • 3. Trộn đều xốt mayonnaise, xốt cà chua, xốt cây cải ngựa, rượu champagne, ớt cayenne. Nêm muối, tiêu và nước chanh cho vừa chua chua mặn mặn.
  • 4. Sắp xà lách vào ly, thêm tôm sú, cà chua, trái ô liu đen. Rưới xốt lên mặt, để lạnh khoảng 15 phút rồi lấy ra dùng ngay.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét