Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Salad risotto hải sản

Salad risotto hải sản

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Xốt chanh (Lemon dressing): Khuấy đều nước cốt 1 trái chanh, 3 thìa súp dầu ô-liu. 1 thìa cà phê mật ong và muối tiêu vừa đủ
  • 2. Tôm sú, tôm càng, vẹm và nghêu làm sạch, luộc chín.
  • 3. Tôm sú lột vỏ, xắt hạt lựu cùng với ham và cà chua. Ớt chuông nướng chín, lột vỏ, xắt hạt lựu. Đậu bo luộc chín.Gạo vo sạch, để ráo.
  • 4. Thêm ít dầu ô-liu vào nước luộc hải sản, nấu sôi. Cho gạo vào luộc 10 phút trút ra xả nguội ngay. Trộn thêm gạo với dầu ô-liu để rời hạt cơm.
  • 5. Trộn tất cả mọi nguyên liệu với xốt chanh rồi trộn cơm vào. Dọn dùng lạnh.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét