Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Chân gà thấu mắm

Chân gà thấu mắm

Hướng dẫn

  • 1. Chân gà rửa sạch với gừng và rượu cho hết mùi hôi, chặt đôi không đứt để dễ thấm gia vị.
  • 2. Đun nồi nước sôi, cho một muỗng canh muối, một muỗng bột nêm, một muỗng bột ngọt vào rồi cho chân gà vào luộc chín (khoảng 5 phút), đổ ra, để ráo nước.
  • 3. Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào đun sôi rồi cho chân gà vào chiên, mở lửa nhỏ. Chiên đến khi chân gà hơi chín, đạt khoảng 80% thì vớt ra, lúc nào chuẩn bị ăn thì chiên lại cho giòn.
  • 4. Làm sốt mắm:Trộn đều một muỗng chanh, một muỗng mắm, 1/5 muỗng đường, ít muối, tỏi băm, ớt băm.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét