Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Salad tôm, măng và bắp cải

Salad tôm, măng và bắp cải

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Hòa chung dấm, nước mắm, nước chanh, đường, ớt chỉ thiên, ngoáy cho đường tan.
  • 2. Làm nóng dầu trên chảo, cho tỏi vào phi thơm, sau đó cho tôm vào đảo cho tôm chín đỏ.
  • 3. Cho 2 loại bắp cải, măng, bạc hà, rau mùi vào chung 1 bát to, trộn đều.
  • 4. Sau đó cho tôm vào, rưới hỗn hợp nước trộn lên vào trộn đều. Nếm thử vị mặn nhạt để thêm muối và tiêu cho vừa ăn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét