Kim chi dưa chuột
Hướng dẫn
- 1. Cắt dưa chuột thành các khúc dài khoảng 3-4cm, rồi bổ mỗi khúc làm 4 theo chiều dọc.Rắc muối, xóc đều lên rồi để khoảng 30 phút.
- 2. Trút dưa chuột ra một cái rây cho ráo, bạn chú ý không xả nước nhé.
- 3. Khi dưa chuột đã ráo, bạn cho ra bát to và thêm các nguyên liệu còn lại vào chung.
- 4. Trộn đều để từng miếng dưa chuột đều được bao bởi các nguyên liệu còn lại. Lúc này nhìn dưa có vẻ khô nhưng bạn đừng lo, trong quá trình ướp dưa chuột sẽ tiết ra nước và không còn khô nữa.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét