Thứ Tư, 6 tháng 5, 2015

Nui trộn cá ngừ

Nui trộn cá ngừ

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Luộc chín nui trong nước sôi có 1 ít dầu ăn, vớt ra ngâm vào nước lạnh cho nguội, để ráo
  • 2. Cà chua bỏ hạt, cắt hạt lựu. Dưa leo bỏ ruột, cắt hạt lựu. Cá ngừ lấy ra tô, dằm nhỏ, trộn đều với 1/2m tiêu. Ngò rí cắt nhỏ.
  • 3. Cho nui vào tô, nêm 1/4m muối và 1 ít tiêu, thêm cà chua, dưa leo, cá ngừ và ngò rí vào, trộn đều với 1/2m giấm gạo lên men và 3M xốt Mayonnaise.
  • 4. Xếp rau xà lách xung quanh dĩa, cho nui trộn lên trên, trang trí với cà chua và ngò rí.

Thông tin thêm:

Luộc nui trong nước có dầu ăn để nui không bị dính vào nhau. Nên để các nguyên liệu thật ráo trước khi trộn salad để khi trộn salad không bị chảy nước.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét