Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Gỏi củ hủ dừa

Gỏi củ hủ dừa

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tai heo chay ngâm nở mềm, trụng sơ, cắt lát mỏng. Củ hủ dừa rửa sạch, để ráo, cắt mỏng.
  • 2. Nấm rơm rửa sạch, cắt miếng mỏng, xào sơ, nêm hạt nêm vừa ăn, để nguội.
  • 3. Ớt đỏ bỏ hạt, thái chỉ. Tàu hủ ki chiên giòn, bẻ miếng nhỏ vừa ăn.
  • 4. Cho củ hủ dừa, tai heo, ớt cắt sợi, nấm rơm, rau răm vào tô, rưới nước trộn vào, trộn đều.
  • 5. Bày gỏi ra đĩa, rắc đậu phộng, hành phi và tàu hủ ki lên, dùng kèm với bánh phồng chiên.

Thông tin thêm:

Để củ hủ dừa trắng và giòn, sau khi thái lát mỏng đem ngâm qua nước lọc pha nước cốt chanh và muối khoảng 15 phút, vớt ra để ráo trước khi trộn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét