Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Cocktail tôm

Cocktail tôm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Tôm hấp chín, bóc vỏ, bỏ đầu.Dùng phới đánh bông kem tươi.
  • 2. Trộn chung kem đã đánh bông, mayonnaise và ketchup vào trong bát riêng.
  • 3. Cho xốt worcestershire vào, rồi thêm từ từ nước cốt chanh, nếm thử thấy hỗn hợp xốt cocktail có vị sắc là được.
  • 4. Thái xà lách thành sợi rồi chia đều ra cốc đầy đến 1/3 cốc.
  • 5. Nhẹ nhàng trộn đều tôm vào xốt cocktail, nếm thử để thêm muối cho vừa khẩu vị rồi cho hỗn hợp tôm vào cốc.
  • 6. Rắc tiêu xay và paprika lên mỗi cốc trước khi ăn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét