Gỏi vịt quay trái vải
Hướng dẫn
- 1. Hỗn hợp nước giấm: 1 chén giấm 2 thìa súp đường, đánh tan
- 2. Bắc chảo, cho vịt quay vào chiên vàng trong dầu sôi ngập, vớt ra để ráo dầu, thái lát mỏng vừa ăn.
- 3. Trái vải cắt đôi. Xoài xanh gọt vỏ, rửa sạch, thái chỉ.
- 4. Húng lủi, ngò rí nhặt lá, rửa sạch. Hành tím lột vỏ, rửa sạch, thái mỏng.
- 5. Ớt sừng bỏ hạt, thái chỉ. Gừng cạo sạch vỏ, rửa sạch, thái chỉ, ngâm với hỗn hợp giấm đường.Trộn tất cả các nguyên liệu với xốt mận, cho ra đĩa, rắc mè, đậu phộng lên mặt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét