Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Mực ống làm sạch, xắt sợi dày 1cm
- 2. Hành tây xắt khoanh dày, ngâm giấm đường, sả xắt khoanh mỏng ngâm giấm đường. Thơm moi bỏ ruột.
- 3. Nấu sôi hai chén nước có 1 thìa café hạt nêm. Cho mực vào trụng 2 phút rồi để ráo.
- 4. Phi thơm tỏi và sả băm với dầu màu điều. Cho tôm khô, ớt khô cùng đường và 2 thìa café hạt nêm đảo đều cho tôm khô thấm gia vị.
- 5. Tắt bếp, cho mực vào trộn đều.Vớt hành tây ra để ráo, trộn với mực rồi trút tất cả vào trong vỏ thơm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét