Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Salad rau mầm và trứng

Salad rau mầm và trứng

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Rau mầm nhặt rửa sạch, để ráo nước.
  • 2. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng rồi tráng mỏng. Cắt sợi.
  • 3. Pha hỗn hợp nước trộn salat gồm chanh, đường, ớt tỏi bằm sao cho vừa miệng, có độ chua ngọt vừa ăn.
  • 4. Trộn rau mầm với nước chấm đã pha, 1 muỗng dầu ô liu, thêm trứng sợi, lạc rang và vừng trắng đã rang chín.

Thông tin thêm:

- Rau mầm rất giàu kali, vitamin C và E, rất tốt cho những người có bệnh huyết áp.
- Ăn nhiều rau mầm vào mùa hè giúp da tránh nắng, không bị nhờn nhiều.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét