Hướng dẫn
- 1. Rau mầm nhặt rửa sạch, để ráo nước.
- 2. Trứng tách riêng lòng đỏ và lòng trắng rồi tráng mỏng. Cắt sợi.
- 3. Pha hỗn hợp nước trộn salat gồm chanh, đường, ớt tỏi bằm sao cho vừa miệng, có độ chua ngọt vừa ăn.
- 4. Trộn rau mầm với nước chấm đã pha, 1 muỗng dầu ô liu, thêm trứng sợi, lạc rang và vừng trắng đã rang chín.
Thông tin thêm:
- Rau mầm rất giàu kali, vitamin C và E, rất tốt cho những người có bệnh huyết áp.
- Ăn nhiều rau mầm vào mùa hè giúp da tránh nắng, không bị nhờn nhiều.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét