Hướng dẫn
- 1. Đu đủ bào sợi ngâm vào nước lạnh có vắt chanh, muối để hết mủ và đắng.
- 2. Cà rốt cũng thái sợi.Tôm và tai lợn luộc chín.
- 3. Sau khi tôm chín, bóc vỏ và chẻ đôi, tai lợn chín thái mỏng.
- 4. Ớt băm nhỏ để làm nước mắm và thái sợi để trang trí.
- 5. Gắp ít đu đủ, bỏ thêm tôm và tai lợn cho lên trên, rắc ít rau răm, lạc rang, sau đó rưới lên đĩa nộm một ít nước mắm vừa pha chế.
- 6. Chỉ bấy nhiêu thôi là bạn đã có được một món ăn rất ngon miệng rồi!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét