Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Miến trộn Hàn Quốc

Miến trộn Hàn Quốc

Hướng dẫn

  • 1. Chần qua nấm tươi bằng nước nóng, để nguyên cây không cắt.
  • 2. Luộc miến: Cho miến vào nước cùng với nước tương và dầu đậu nành, đun sôi nước. Sau đó, vớt miến ra rửa sạch bằng nước lạnh cho hết dầu. Cắt rau cải khoảng 6 cm chần qua nước sôi.
  • 3. Trứng tráng mỏng, cuộn lại và thái nhỏ. Xé mỏng thịt cua chay.
  • 4. Sau đó, lấy miến đã luộc trộn với dầu vừng rồi trộn tất cả các nguyên liệu đã sơ chế trên cùng với miến, cho miến vào đĩa và cuối cùng rắc vừng lên, thưởng thức.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét