Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Gỏi bạch tuộc

Gỏi bạch tuộc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Bạch tuộc làm sạch, xắt khúc vừa ăn. Cho bạch tuộc vào nồi nước sôi có ít muối, luộc chín, vớt ra đĩa để ráo.
  • 2. Hành tây lột vỏ, rửa sạch, xắt sợi. Cà chua bỏ hạt, xắt múi nhỏ. Cần tàu rửa sạch xắt khúc.
  • 3. Vắt nước cốt chanh, pha với đường, tương ớt, tiêu, bột ngọt và chút nước lọc đánh tan đều.
  • 4. Cho hành tây, cà chua, cần tây và bạch tuộc vào thố, từ từ cho xốt đã pha vào, trộn đều, để khoảng 5 phút cho thấm là dùng ngay.
  • 5. Vắt nước cốt chanh, pha với đường, tương ớt, tiêu, bột ngọt và chút nước lọc đánh tan đều.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét