Thành phần
- 100 g sò điệp
- 50 g cần tây
- 20 g hành tây
- 1 trái thanh long đỏ
- Xốt mayonnaise
- Muối
- Tiêu
- Rượu trắng
- Bơ lạt
- Ngò tây
Hướng dẫn
- 1. Thanh long lột vỏ, xắt miếng rồi xắt quân cờ vừa ăn. Còi sò điệp rửa sạch, ướp chút muối, tiêu, rượu trắng.
- 2. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệp vào áp chảo nhanh.
- 3. Cần tây rửa sạch, xắt mỏng. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu. Cho 2 muỗng canh sốt mayonnaise, ít muối, tiêu, khuấy đều.
- 4. Cho thanh long, cồi sò điệp, cần tây ra tô lớn, rưới đều sốt mayonnaise.
- 5. Trộn đều thanh long với sốt, rải ít ngò tây lên mặt, thưởng thức.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét