Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Salad thanh long đỏ

Salad thanh long đỏ

Hướng dẫn

  • 1. Thanh long lột vỏ, xắt miếng rồi xắt quân cờ vừa ăn. Còi sò điệp rửa sạch, ướp chút muối, tiêu, rượu trắng.
  • 2. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệp vào áp chảo nhanh.
  • 3. Cần tây rửa sạch, xắt mỏng. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu. Cho 2 muỗng canh sốt mayonnaise, ít muối, tiêu, khuấy đều.
  • 4. Cho thanh long, cồi sò điệp, cần tây ra tô lớn, rưới đều sốt mayonnaise.
  • 5. Trộn đều thanh long với sốt, rải ít ngò tây lên mặt, thưởng thức.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét