Salad khoai tây bi
Hướng dẫn
- 1. Luộc khoai tây với nước có bỏ ít muối đến khi khoai chín mềm thì đổ ra cho khoai bay hơi hết nước. Nếu củ khoai hơi to thì cắt đôi hoặc cắt thành miếng vừa ăn, bỏ và âu lớn.
- 2. Rắc tiêu và muối lên khoai tây, sau đó cho hành tây, cần tây, parsley, quả ô liu và trứng vào âu.
- 3. Hòa chung dầu ô liu, dấm, mù tạt với nhau, đổ đều lên hỗn hợp rau củ.
- 4. Cho mayonnaise vừa đủ để trộn lẫn tất cả các loại nguyên liệu với nhau.
- 5. Để salad trong tủ lạnh khoảng 1 tiếng là ăn được. Khi ăn có thể rắc thêm paprika để có thêm vị cay ngọt.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét