Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Gỏi rau rút hải sản

Gỏi rau rút hải sản

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mực ống làm sạch, xắt miếng vừa ăn, luộc cùng với cồi điệp, vớt ra, ngâm nước lạnh.
  • 2. Rau rút nhặt khúc, rửa sạch, chần qua nước sôi, vớt ra, ngâm nước lạnh, để ráo.
  • 3. Hành tây, ớt, cà rốt rửa sạch, thái sợi. Chanh vắt lấy nước cốt.
  • 4. Trộn tất cả mực, sò điệp, cua , rau rút, hành tây, cà rốt, ớt với tỏi băm, nước mắm, đường.
  • 5. Rắc mè và đậu phộng lên trên, dùng với bánh phồng tôm và bánh tôm Mã Lai.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét