Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Mề gà trộn xì dầu

Mề gà trộn xì dầu

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mề gà mua về làm sạch (Bóp với muối, rồi bóp với dấm).
  • 2. Đun sôi 2 lít nước, bỏ quế, hồi, hạt mùi và gừng đập dập vào. Nước sôi cho mề gà vào luộc.
  • 3. Xì dầu đổ ra bát,thêm chút dấm, ớt băm nhỏ.
  • 4. Phi thơm tỏi. Mề gà luộc khoảng 15 phút chín vớt ra cắt miếng vừa ăn. Sau đó trộn xì dầu, tỏi phi thơm vào

Thông tin thêm:

Mề gà luộc chín tới.ăn phải sần sật mới ngon.Tỏi phải phi thơm vàng.


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét