Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Mề gà mua về làm sạch (Bóp với muối, rồi bóp với dấm).
- 2. Đun sôi 2 lít nước, bỏ quế, hồi, hạt mùi và gừng đập dập vào. Nước sôi cho mề gà vào luộc.
- 3. Xì dầu đổ ra bát,thêm chút dấm, ớt băm nhỏ.
- 4. Phi thơm tỏi. Mề gà luộc khoảng 15 phút chín vớt ra cắt miếng vừa ăn. Sau đó trộn xì dầu, tỏi phi thơm vào
Thông tin thêm:
Mề gà luộc chín tới.ăn phải sần sật mới ngon.Tỏi phải phi thơm vàng.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét