Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Gỏi ba khía đu đủ

Gỏi ba khía đu đủ

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Mắm ba khía xé nhỏ. Tôm khô rửa sạch, ngâm nước nở mềm.
  • 2. Đu đủ gọt vỏ, rửa sạch nhựa, bào sợi, ngâm nước, cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút rồi vớt ra để ráo.
  • 3. Tỏi bóc vỏ, xắt lát mỏng. Chanh vắt lấy nước cốt. Đậu phộng rang vàng, bỏ vỏ lụa. Trộn đều hỗn hợp giấm, đường, chanh.
  • 4. Cho ba khía, đu đủ, tỏi, tôm khô và hỗn hợp nước trộn vào một thố, trộn đều. Cho gỏi ra đĩa, rắc đậu phộng lên. Dùng với rau thơm.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét