Thứ Hai, 4 tháng 5, 2015

Rau lang trộn thịt vịt

Rau lang trộn thịt vịt

Hướng dẫn

  • 1. Thịt vịt làm sạch, ướp chút muối, đường, ít nước tương, hạt nêm, tỏi băm, ngũ vị hương, để khoảng 10 phút cho thịt thấm.
  • 2. Chanh vắt lấy nước cốt hòa tan với ít đường.
  • 3. Đun nóng chảo với dầu ăn. Cho ức vịt vào chiên áp chảo, chín đều hai mặt.
  • 4. Lấy thịt vịt ra, để nguội, xắt lát mỏng. Rau lang lặt những đọt, lá non rồi rửa sạch, để ráo.
  • 5. Đun nước sôi, cho rau lang vào luộc sơ qua, vớt ra, xả qua nước sôi để nguội. Trộn thịt vịt với rau lang, rưới nước cốt chanh, nước tương vừa ăn. Bày ra đĩa, rắc thêm tỏi phi lên mặt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét