Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Củ cải đỏ ngâm rửa sạch, bổ đôi theo chiều dọc rồi cắt lát mỏng.
- 2. Bắp cải tím rửa sạch, để ráo rồi xắt lát mỏng.
- 3. Táo rửa kỹ, để nguyên vỏ rồi xắt lát mỏng, thái miếng vuông cỡ 2cm x 2cm.Trộn đều mật ong, mù tạt vàng, nước cốt chanh trong một bát nhỏ.
- 4. Cho táo, củ cải đỏ và bắp cải vào bát tô, rưới nước trộn lên, rắc thêm tiêu muối rồi trộn đều, nêm nếm cho vừa ăn. Nếu chưa dùng ngay bạn đậy kín bằng màng bọc thực phẩm rồi cất trong ngăn mát tủ lạnh, trước khi ăn mới lấy ra trộn thêm rau mùi vào cho thơm.
Thông tin thêm:
Món salad này tốt nhất là bạn nên dùng trong ngày để cảm nhận được hết vị tươi ngon của nó. Bắp cải ngọt, táo chua chua và củ cải đỏ hơi hăng hăng tạo nên món salad rất dễ ăn, đặc biệt là khi dùng kèm với các món thịt nướng hay chiên rán. Nếu muốn thêm vị ngọt cho salad bạn có thể rắc ít nho khô vào ăn kèm nhé!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét