Thành phần
- 5 quả trứng cút
- 200 g đậu Hà Lan
- 1/2 củ hành tây
- 2 trái ớt chuông
- 2 thìa cà phê đường
- Giấm
- Tiêu
- Xốt mayonnaise
- Dầu ô liu
Hướng dẫn
- 1. Đậu Hà Lan tước xơ, rửa sạch, luộc chín tới trong nước sôi, vớt ra, ngâm nước lạnh, để ráo.
- 2. Ớt chuông rửa sạch, lạng bỏ hạt, xắt khoanh tròn. Hành tây lột vỏ rửa sạch, xắt múi mỏng.
- 3. Trộn hành tây với đường, giấm, tiêu, dầu ô-liu cho thấm. Sau đó, vớt hành tây trộn chung với đậu Hà Lan, ớt, rưới nước ngâm hành tây vào salad, trộn đều.
- 4. Khi ăn chắt nước, rưới xốt Mayonnaise lên, trộn đều. Dùng ngay khi chế biến xong.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét