Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Salad đậu Hà Lan

Salad đậu Hà Lan

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Đậu Hà Lan tước xơ, rửa sạch, luộc chín tới trong nước sôi, vớt ra, ngâm nước lạnh, để ráo.
  • 2. Ớt chuông rửa sạch, lạng bỏ hạt, xắt khoanh tròn. Hành tây lột vỏ rửa sạch, xắt múi mỏng.
  • 3. Trộn hành tây với đường, giấm, tiêu, dầu ô-liu cho thấm. Sau đó, vớt hành tây trộn chung với đậu Hà Lan, ớt, rưới nước ngâm hành tây vào salad, trộn đều.
  • 4. Khi ăn chắt nước, rưới xốt Mayonnaise lên, trộn đều. Dùng ngay khi chế biến xong.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét