Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Đun sôi nước có bỏ ít muối, cho rau muống vào trần nhanh, rau vừa tái đi thì vớt ra để ráo nước.
- 2. Thịt bò thái miếng mỏng, ướp thịt với nước mắm và tỏi băm.
- 3. Làm nóng dầu ăn trên chảo, cho hành tây vào đảo cho thơm. Sau đó cho thịt bò đã ướp vào, đảo nhanh tay, thịt bò vừa chín tới là bỏ ra đĩa.
- 4. Hòa chung đường, dấm và tiêu xay với nhau rồi trộn vào rau muống. Để 5 phút cho rau ngấm rồi gắp rau lên đĩa. Đổ thịt bò đã xào lên trên rau.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét