Chủ Nhật, 3 tháng 5, 2015

Salad táo giòn giòn chua ngọt

Salad táo giòn giòn chua ngọt

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Táo rửa sạch, bổ dọc rồi xắt thành từng lát dày khoảng 1cm, sau đó mới tiếp tục cắt đôi các miếng táo theo chiều ngang.
  • 2. Ngâm các miếng táo vào tô nước có pha chút muối để táo không bị thâm.
  • 3. Đánh đều sốt mayonnaise, đường, sữa chua, dấm, nước chanh. Đổ táo ra rổ để một lúc cho ráo nước rồi chuyển vào tô lớn.
  • 4. Trộn lẫn tất cả các nguyên liệu gồm có táo, cần tây và nho khô rồi rưới xốt mayonnaise bạn đã chuẩn bị từ bước 4 lên, trộn đều, nhẹ tay là xong.

Thông tin thêm:

Nếu muốn ăn cả vỏ táo bạn nên ngâm nước muối cho an toàn rồi mới bổ nhé.
Nếu chưa dùng ngay bạn nên cất salad trong tủ lạnh để tránh bị chảy nước, mà ăn cũng ngon hơn nhiều đấy!


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét