Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Salad phô-mai

Salad phô-mai

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Xà lách các loại rửa sạch, để ráo. Cà chua bi, quả ô-liu rửa sạch, chẻ đôi dọc. Phô-mai cắt khối vuông vừa ăn.
  • 2. Cho tất cả các loại rau, cà chua bi, cà chua sấy, ô-liu, phô-mai vào thố, trộn đều với xốt Pháp, muối, tiêu, sau đó trộn với dầu ô-liu.
  • 3. Cho hỗn hợp salad ra đĩa, dùng ngay.

Thông tin thêm:

Xốt Pháp gần giống xốt mayonnaise nhưng có mùi thơm hơn, có thể mua tại cửa hàng thực phẩm nhập khẩu. Nếu không có xốt Pháp có thể dùng xốt mayonnaise.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét