Rong xanh trộn hải sản
Hướng dẫn
- 1. Cho rong vào thố nước sạch ngâm cho nở mềm, sau đó xả qua nước nhiều lần cho sạch. Cắt rong thành miếng to để dễ cuốn.
- 2. Thịt nghêu rửa sạch, luộc chín, để ráo nước. Nếu bạn mua nghêu chưa tách vỏ, nên luộc trước khi lấy thịt. Thanh cua lột vỏ, thái lát.
- 3. Cuộn miếng rong thành hình cái chén nhỏ hoặc phễu. Cho ít thịt nghêu và thanh cua vào, rắc ít vừng lên mặt.
- 4. Khi ăn, chấm cùng mù-tạt xanh hoà với nước tương. Món ăn có vị ngọt của hải sản, vị thanh mát của rong biển.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét