Thành phần
Hướng dẫn
- 1. Bơ sáp 2 trái bổ đôi, bỏ hạt, để nguyên vỏ. 1 trái gọt vỏ, bỏ hạt thái hạt lựu.
- 2. Tôm sú luộc chín, bóc nõn vỏ, lấy đầu trang trí. Măng tây, ngồng cải làm sạch, trụng chín.
- 3. Phi thơm tỏi với dầu olive Latino Bella, cho Paté Royal Vịt vào xào thơm, cho tiếp 2 thìa súp nước dùng, nêm hạt nêm vừa ăn là được.
- 4. Xếp tôm, măng tây, ngồng cải và bơ thái hạt lựu vào 1/2 trái bơ, chan nước xốt Paté vào, khi ăn trộn đều rất ngon.
Thông tin thêm:
Bơ sáp già thường có da căng bóng, cầm nặng tay, lắc có thể nghe tiếng hạt lăn nhẹ bên trong. Đó thường là bơ gần chín, ngon. Thường thì loại bơ quả dài hạt nhỏ hơn quả tròn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét