Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Nộm rau càng cua, thịt bò

Nộm rau càng cua, thịt bò

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Làm nóng chút dầu trong chảo, phi thơm tỏi rồi cho thịt bò đã thái mỏng vào xào.
  • 2. Xào thịt bò với lửa to đến khi thịt vừa chín tới, để riêng. Hành tím và ớt băm nhỏ.
  • 3. Cho chút đường vào bát, vắt chanh vào khuấy cho đường tan.
  • 4. Tiếp đến cho hành tím và ớt đã băm nhỏ vào hỗn hợp chanh đường, khuấy đều. Thêm khoảng 3 thìa dầu oliu vào hỗn hợp trên.
  • 5. Rau càng cua rửa sạch, vẩy ráo, xếp ra đĩa.Xúc thịt bò đã xào lên trên rau, rưới hỗn hợp nước sốt, rắc chút tiêu cho thơm.
  • 6. Trộn đều lên là bạn sẽ có món nộm rau càng cua trộn thịt bò chua ngọt, giòn mát. Vị mặn của thịt bò xào sẽ hoà quyện với nước sốt nên bạn không cần thêm bất cứ thứ gia vị hay nước mắm nào nữa mà món ăn vẫn rất vừa miệng!

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét