Nui xốt kem hải sản
Hướng dẫn
- 1. Tôm bóc vỏ, bỏ chỉ lưng, cắt khúc vừa ăn. Nghêu rửa sạch, luộc chín, lấy phần thịt.
- 2. Cà rốt xắt hạt lựu, luộc chín.Nui luộc chín, xả nước lạnh, trộn với ít dầu ăn, để ráo, cho ra đĩa.
- 3. Bắc chảo nóng, làm tan bơ, cho tỏi vào phi thơm, tiếp tục cho nghêu và tôm vào xào săn.
- 4. Cho nước dùng gà vào, nêm hạt nêm cho vừa ăn, tiếp tục cho whipping cream vào khuấy đều.
- 5. Làm sệt xốt bằng bột bắp pha với chút nước, tắt bếp, chế dầu ăn dinh dưỡng vào trộn đều.Trút xốt lên đĩa nui, cho bé dùng ấm.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét