Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Gỏi xoài khô cá lóc

Gỏi xoài khô cá lóc

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Khô cá lóc nướng thơm, xé nhỏ. Xoài xanh để vỏ hay gọt vỏ tùy thích, xắt chỉ.
  • 2. Rau rắm xắt nhỏ, ớt xay nhuyễn, chanh vắt nước cốt.
  • 3. Trộn xoài xanh, rau răm, ớt, nước cốt chanh, đường, muối với nhau. Nếm vừa miệng ăn.
  • 4. Trút xoài lên dĩa, để khô cá lóc lên mặt, rắc đậu phộng hoặc mè rang trang trí. Khi dùng chấm kèm nước mắm chua ngọt.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét