Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Cá hồi, nụ hoa ngâm

Cá hồi, nụ hoa ngâm

Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Dưa leo rửa sạch, cắt lát xéo vừa ăn. Chanh cắt miếng, bỏ hạt.
  • 2. Phi lê cá hồi cắt lát mỏng, trộn với nước cốt chanh, cuộn lại thành khối tròn.
  • 3. Xếp cá vào đĩa, cho trứng cá lên, cho nụ hoa ngâm, dưa leo vào, khi dùng vắt chanh, chấm mù tạc, ăn kèm nụ hoa ngâm.

Thông tin thêm:

Cá hồi chọn loại đã xông khói, cá sẽ có vị đậm đà và thơm hơn. Nên để cá trong ngăn mát tủ lạnh, khi ăn lấy ra cuộn và ăn ngay sẽ ngon hơn.

    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét