Thứ Sáu, 1 tháng 5, 2015

Salad mực cuốn rau củ

Salad mực cuốn rau củ


Thành phần

Hướng dẫn

  • 1. Các loại rau củ nên ngâm qua nước muối. Cà chua bi bổ đôi. Cà rốt và bí đao thái miếng dài bằng ngón tay.
  • 2. Hấp hoặc luộc bí đao vừa chín tới. Mực rửa sạch, cắt thành từng vòng bề ngang chỉ khoảng 1cm.
  • 3. Cho mực vào nồi, thêm gia vị, gừng đập dập, 1 muỗng canh rượu vang, bắc lên bếp, đun đến khi mực chín, vớt ra để ráo nước.
  • 4. Dùng mực cuộn từng miếng cà rốt, bí đao lại. Cho tất cả vào đĩa sâu lòng lót sẵn cà chua bi, rắc ít hạt tiêu, 1 thìa nước cốt chanh, 1 ít gia vị, dầu ô liu và thưởng thức.

Thông tin thêm:

Nếu ăn được cay có thể cho thêm ớt để món ăn thêm phần hấp dẫn hơn.


    Không có nhận xét nào:

    Đăng nhận xét